App Store là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành iOS, phát triển và duy trì bởi Apple Inc..Cửa hàng cho phép người dùng duyệt và tải xuống các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm iOS của Apple. Các ứng dụng có thể được tải xuống trên điện thoại thông minh iPhone, máy nghe nhạc iPod Touch, máy tính bảng iPad, đồng hồ thông minh Apple Watch và Apple TV( thế hệ thứ 4) hoặc mới hơn như các ứng dụng mở rộng của iPhone.

App Store trên nền tảng IOS

App Store trên nền tảng IOS

Là một công ty công nghệ hàng đầu tạo ra App Store tối ưu hóa cá nhân cho người sử dụng một cách thuận tiện nhất và đảm bảo bảo mật rất cao.App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Bạn có thể tải ứng dụng/game về điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod Touch, máy tính bảng iPad, đồng hồ Apple Watch cũng như Apple TV đời mới. hông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cửa hàng ứng dụng App Store cho phép người dùng duyệt và tải ứng dụng, game được phát triển bằng iOS Software Development Kit của Apple.

Nền tản hỗ trợ người dùng

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị di động của Apple thì App Store là ứng dụng không thể thiếu dành cho bạn. Bởi thông qua tiện ích này, bạn có thể mua các sản phẩm mọi lúc, mọi nơi và chọn chúng tại cửa hàng Apple bán lẻ yêu thích của mình. Cửa hàng App Store cho phép người dùng duyệt và tải ứng dụng, game được phát triển trên iOS với số lượng hết sức đa dạng và phong phú. Đặc biệt cùng với sự phát triển của hệ điều hành iOS, giao diện và tính năng của ứng dụng cũng thay đổi theo nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, trải nghiệm mới cho người dùng.

Phiên bản App Store mới nhất đã có nhiều thay đổi mang tính đột phá về thiết kế. Điển hình là giờ đây người dùng được điều hướng vào các nội dung và những sản phẩm nổi bật trong ngày. Thiết kế này cũng đồng nhất với phong cách của các ứng dụng Apple mặc định trên thiết bị. Giờ đây với sự ra mắt của App Store, người dùng có thêm 1 lựa chọn nữa đó là ngoài việc truy cập web App Store trên máy tính bạn có thể mở ứng dụng trực tiếp trên thiết bị của mình mà không cần phải dùng tới trình duyệt.

 giao diện và tính năng của ứng dụng trên điện thoại

giao diện và tính năng của ứng dụng trên điện thoại

Mỗi người dùng Apple đều được đăng ký và cung cấp một mã ID Apple, do đó khi bạn đã mua hàng trên App Store, bạn có thể xem ứng dụng mình đã mua bằng cách sử dụng mã ID này trong danh sách đã mua trên bất kỳ máy tính Mac nào của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng luôn theo dõi các bản cập nhật hệ điều hành, khi có bản update mới nhất, người dùng sẽ nhận được thông báo nhờ đó mà kịp thời nâng cấp cũng như cải thiện tính năng cho hệ điều hành của mình.

Hỗ trợ ứng dụng công nghệ mới nhất – xu hướng

Trong App Store, người dùng có thể xếp hạng và đánh giá các ứng dụng và thông báo cho bạn bè của mình về các ứng dụng đó. Xếp hạng hoặc đánh giá ứng dụng bạn mua và tải về bằng số điểm hoặc thông qua một bài viết đánh giá. Đặc biệt, bạn còn có thể tạo bản sao liên kết này đến trang mô tả của ứng dụng đồng thời có thể dán liên kết vào email, tài liệu, mạng xã hội nhằm chia sẻ với bạn bè hoặc những người dùng khác.

App Store được thiết kế với giao diện làm việc hiện đại, đẹp mắt và hết sức trực quan. Người dùng có thể dễ dàng khám phá từng chuyên mục và mở các trang để Preview để tìm hiểu từng ứng dụng, trò chơi. Hơn thế nữa, trên trang Preview, bạn còn có thể khám phá tên ứng dụng, hình ảnh minh họa, tên nhà phát hành, thứ hạng, bình chọn và thông tin giới thiệu tóm tắt về ứng dụng đó.

Hỗ trợ ứng dụng công nghệ mới nhất - xu hướng đa dạng

Hỗ trợ ứng dụng công nghệ mới nhất – xu hướng đa dạng

Cùng với App Store thì Safari cũng là những ứng dụng thiết yếu dành cho người dùng Apple. Là trình duyệt được phát hành dành riêng cho các sản phẩm của Apple nên Safari mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng đặc biệt mà rất ít trình duyệt khác có được. Điểm nổi bật ở Safari phải kể đến như duyệt web tốc độ, khả năng tùy chỉnh theo ý muốn cá nhân, hỗ trợ HTML 5 và lướt web ẩn danh.

Người dùng App Store có thể khám phá từng chuyên mục và mở trang App Store Preview để tìm hiểu từng ứng dụng, trò chơi. Trên trang Preview, bạn có thể khám phá tên ứng dụng, hình ảnh minh họa, tên nhà phát hành, thứ hạng, bình chọn và thông tin giới thiệu tóm tắt về ứng dụng đó. Hiện App Store chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên bạn có thể khám phá những app, game nổi bật trên App Store tại TaiMienphi.OrgNếu bạn thích trang website của chúng tôi, hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết và tải về miễn phí tiện ích của chúng tôi.