Không nghi ngờ gì nữa, Tencent Games là một trong những công ty nổi bật nhất trong ngành công nghiệp game di động. Tuy nhiên, bạn có thể đoán vấn đề cho người dùng Windows không? Đúng vậy, các trò chơi chỉ dành cho thiết bị di động. Kể từ khi ra mắt tựa PUBG Mobile đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng game thủ đồng thời cho thấy tiềm năng rất lớn giữa thị trường đầy rẫy những game sinh tồn như hiện nay. PUBG Mobile cũng có thể được chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập và những người chơi này sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím phát triển mang tên Tencent Gaming Buddy phần mềm sẽ phân hỗ trợ người chơi không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng trên di động trên pc.

Điểm mạnh đến từ Tencent Gaming Buddy

Tạo ra Tencent Gaming Buddy trình giả lập Android này được thiết kế không chỉ để chơi game và cho phép người dùng Windows chỉ cần chơi các trò chơi trên thiết bị của họ. Vì vậy, hãy yên tâm, nhờ phát minh tiện dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức các bản nhạc như Piano King và PUBG Mobile từ máy Windows của mình. 

Cài đặt giao diện cấu hình tencent gaming buddy

Cài đặt giao diện cấu hình tencent gaming buddy

Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng  với nhiều đánh giá tích cực khen ngợi quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng của nó. Hơn nữa, nó tự hào có rất nhiều cài đặt và cấu hình – cho phép bạn cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Tại sao bạn không thể chơi các trò chơi trên điện thoại di động?. Thật khó để chơi một số trò chơi (như game bắn súng) trên màn hình cảm ứng. Đây là lý do tại sao Tencent Gaming Buddy đã được thiết kế. Nó có thể cho phép bạn thưởng thức một số trò chơi hay nhất của thương hiệu, đồng thời có sử dụng điều khiển chuột và phím.

Cài đặt chức năng điều khiển tencent gaming buddy

Cài đặt chức năng điều khiển tencent gaming buddy

Nhìn chung, Tencent Gaming Buddy rất nổi tiếng vì nó cho phép truy cập thêm vào Tencent Games. Ngày nay, điện thoại di động của chúng ta giống như một chiếc phao cứu sinh và pin không quá đáng tin cậy – vì vậy hãy thư giãn và tận hưởng một số trò chơi yêu thích của bạn ngay từ sự thoải mái của PC.

Giới thiệu về Tencent Gaming Buddy

Về cơ chế hoạt động, Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những phần mềm giả lạp Android khác trên thị trường hiện nay như Bluestack, NOX Player… Điểm khác biệt duy nhất chính là tiện ích được thiết kế với mục đích duy nhất là để phục vụ cho việc trải nghiệm PUBG Mobile thêm phần hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, hệ thống của game sẽ phân vùng và xếp những người chơi sử dụng phần mềm thi đấu với nhau, với lý do là để tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

Giới thiệu về Tencent Gaming Buddy

Giới thiệu về Tencent Gaming Buddy

Về giao diện, Tencent Gaming Buddy cho thấy sự tương đồng hoàn toàn với PUBG Mobile. Đồng nghĩa với việc tài khoản game của bạn cũng được liên kết với tài khoản trên di động. Nhờ vậy bạn có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu cá nhân từ phiên trên điện thoại lẫn trên PC. Tiện ích có dung lượng khoảng hơn 1GB vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc game tiêu tốn quá nhiều tài nguyên như phiên bản PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình và độ phân giải màn hình theo phần cứng máy tính của bạn.

Đổi tâm ngắm cũng là ứng dụng khá hữu ích mà rất nhiều người chơi PUGB Mobile yêu thích và sử dụng. Sử dụng Đổi tâm ngắm, bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại tâm ngắm khác nhau mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như nâng cao khả năng ngắm bắn của mình.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Trình giả lập Android.
  • Có sẵn bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
  • Khả năng sử dụng tuyệt vời.
  • Cho phép chơi game tốt hơn.
  • Cụ thể được tạo cho Tencent Games.
Trải nghiệm game mobile trên chính PC

Trải nghiệm game mobile trên chính PC

công cụ hỗ trợ là điều không thể thiếu trong cuộc sống, chúng tôi mang đến cho bạn sự tiện nghi khi trải nghiệm game mobile trên chính PC của mình. Chúng tôi – Taimienphi.Org luôn muốn giúp người dùng thoải mái tải miễn phí một cách nhanh chóng thuận tiện. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!