Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn, chơi Pubg mà không cần máy tính hay điện thoại có cấu hình cao mà vẫn chân thực, mượt mà.

Pubg Lite chính là những gì tôi sắp nói đến, một phiên bản nhẹ nhàng của Pubg (Playerunknown’s Battlegrounds) dành cho máy tính có cấu hình hình yếu. Nói là phiên bản nhẹ nhàng nhưng không phải là sẽ có những đối thẻ ẻo lả đâu nhé, chỉ là dung lượng gọn nhẹ hơn thôi, đồ họa vẫn chân thực, đẹp mắt. Nghe thật tuyệt vời phải không nào. Sau đây tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn về Pubg Lile, các bạn hãy theo dõi tiếp nhé!

Tải Pubg Lite phiên bản dành cho máy tính có cấu hình thấp.

Pubg là tựa game đấu súng sinh tồn đang ăn khách, không thể bỏ qua của cộng đồng game thủ. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Pubg Lite được ra mắt phiên bản dành cho máy tính có cấu hình thấp, có thể cài đặt trên cả PCLaptop. Với đồ họa được giản tiện hơn, nhưng hứa hẹn vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Pubg Lite phiên bản dành cho PC, Laptop cấu hình yếu.

Với mục tiêu của nhà phát hành khi cho ra mắt Pubg Lite đó là cung cấp trải nghiệm Playerunknown’s Battlegrounds cho người chơi ở những khu vực mà thông số kỹ thuật bắt buộc của trò chơi chính khó đạt được do máy tính có cấu hình yếu. Vì vậy trò chơi tập trung vào việc cân bằng các yêu cầu phần cứng thấp hơn, mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn chất lượng. Cuối cùng là một bản dựng có thể chơi được trên cả PCLatop xử dụng card đồ họa tích hợp sẵn.

Pubg Lite với đò họa không kém phần đẹp mắt.

PUBG Lite là một game độc lập, với đội ngũ phát triển và tạo nội dung riêng, và sẽ hỗ trợ chơi solo, chơi hay chơi theo tổ đội góc nhìn thứ 3. Người chơi ban đầu sẽ chiến đấu trên các bản đồ như Erangel, Miramar. Nhưng nhiều bản đồ cũng như nội dung quen thuộc trong bản chính thức sẽ dần được bổ sung.

Thông số phần cứng của máy tính được đề xuất để chơi PUBG Lite đó là sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 với card đồ họa Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 để có thể trải nghiệm tối ưu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cho các máy có CPU Intel Core i3 tích hợp card đồ họa Intel HD Graphics 4000 – nói cách khác là chỉ cần chip Ivy Bridge từ năm 2012 là bạn đã có thể trải nghiệm được trò chơi.

Pubg Lite là ra đời một thông tin tuyệt đối với những người đam mê tựa game Pubg nhưng vẫn chưa được trải nghiệm. Với những thông tin về yêu cầu phần cứng như trên, chỉ cần một chiếc máy tính cũ thôi là đã có thể trải nghiệm được rồi mà lại hoàn toàn miễn phí so với phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds trả phí. Nhiều người chơi Pubg Lite cũng có mong muốn được đấu súng sinh tồn với các game thủ phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds.Bên cạnh đó bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game Pubg phiên bản dành cho điện thoại là Pubg Mobile.

Pubg Lite – Người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo.

Về cơ bản thì lối chơi của Pubg Lite sẽ giống với phiên bản Pubg. Người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo, đối đầu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng, giành Top 1. Nghe hấp dẫn phải không nào.

Với Pubg Lite, sẽ có 2 bản đồ quen thuộc như phiên bản trả phí là Eragel và Miramar.

Trong đó Eragel là hòn đảo nằm ở biển Đen vào những năm 1950. Đó là lý do vì sao xuất hiện căn cứ quân sự, bệnh viện, kho đồ khác nhau trên bản đồ này. Nó có kích thước 8x8km, tại đây, người chơi sẽ thấy nhà máy hạt nhân, căn cứ quân sự, vùng ngập lụt, đầm lầy và núi non… Những địa điểm lý tưởng để chiến đấu.

Bên cạnh đó, Maramar là sa mạc rộng lớn nằm đối diện bản đồ Erangel, chứa đầy cỏ và rừng rậm. Người chơi sẽ bắt gặp địa hình gồm toàn cồn cát, đồng bằng khô cằn và cả khu vực khoan dầu. Đây đều là các khu vực mở với các thành phố nằm rải rác ở nhiều nơi. Maramar là bạn đồ lý tưởng để người chơi chứng minh kỹ năng sinh tồn của mình. Bạn có quyền thử nghiệm các chiến thuật mới trong trận chiến sinh tồn kinh điển với các loại vũ khí, phương tiện khác nhau từ bản đồ gốc.

Thêm một chế độ trong Pubg Lite mà người chơi cần quan tâm đó là Chế độ huấn luyện, trong chế độ này, với từ 5 đến 20 người chơi, bạn có thể luyện các kĩ năng của mình trở thành thạo trước khi chiến đấu thực sự ở các bản đồ để dành thành tích cũng như được đấu súng cùng với nhiều người chơi khác.

Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cập nhật thêm những bản đồ khác như phiên bản trả phí để người chơi có thể có những trải nghiệm đặc sắc, đa dang hơn.