iVMS 4200 ( Intelligent Video Management System )

Camera Hikvison là một thương hiệu toàn cầu và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Để hỗ trợ các bạn có thể tự cài đặt camera hikvision thì hôm nay chúng tôi xin chi sẻ phần mềm ivms 4200 Lite để quản lý và quan sát camera và cách cài đặt chi tiết bằng hình ảnh.

iVMS-4200 (viết tắt của Intelligent Video Management System) là phần mềm quản lý video đa năng cho các loại camera chống trộm, camera giám sát, DVR, NVR, IP camera, bộ giải mã mã hóa… của hãng Hikvision.

Download phần mềm IVMS 4200 sử dụng trên máy tính, laptop, PC

Download phần mềm IVMS 4200 sử dụng trên máy tính, laptop, PC

Hikvision iVMS-4200 cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích như xem video trong thời gian thực, ghi hình, tìm kiếm và phát từ xa, sao lưu tập tin… cho các thiết bị đã kết nối, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giám sát, theo dõi của người dùng. Với hệ thống phân phối linh hoạt và vận hành đơn giản, phần mềm iVMS-4200 được áp dụng rộng rãi trong các dự án quy mô vừa và nhỏ.

iVMS-4200 là phần mềm độc quyền cho các sản phẩm camera chống trộm, camera theo dõi… của hãng Hikvision. Đây là hãng công nghệ số lớn tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp camera theo dõi chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Nhấn nút Tải về phía trên để tìm kiếm phiên bản phần mềm iVMS-4200 phù hợp với thiết bị và nền tảng bạn đang sử dụng.

download iVMS-4200 miễn phí

download iVMS-4200 miễn phí

Cách cài đặt và sử dụng iVMS 4200 khá đơn giản. Sau khi khởi chạy chương trình, bạn cần nhập username và mật khẩu để dễ dàng quản lý video cũng như tránh rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

Tương tự như AtHome Camera, Hikvision iVMS-4200 sở hữu nhiều tính năng hữu ích như quản lý nhiều camera cùng lúc, xem trực tiếp camera trong thời gian thực, xem lại ghi hình… Thậm chí, bạn có thể phân quyền để người khác cũng có thể xem hình ảnh, dữ liệu trong phần mềm này.

Nếu đang sở hữu 1 hay nhiều các thiết bị camera an ninh, theo dõi của Hikvision thì đừng quên download iVMS-4200 miễn phí để hỗ trợ bạn xem video từ xa, trích xuất dữ liệu và nhiều hơn thế!

iVMS 4200 ( Intelligent Video Management System )

iVMS 4200 ( Intelligent Video Management System )

Yêu cầu hệ thống:

  • Microsoft Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • Microsoft Windows XP SP3 (32-bit)
  • Microsoft Windows 2008 R2/Windows Server 2012 (64-bit)

Download phần mềm IVMS 4200 sử dụng trên máy tính, laptop, PC

Chúng tôi – TaiMienPhi.Org chi sẻ cho bạn bộ phần mềm ivms 4200 với phiên bản mới nhất và được tải trực tiếp trên trang chủ của Hikvision. Tải về tiện ích, tải miễn phí , tải nhanh,… đó là những điều chúng tôi hướng tới cho người dùng , tạo ra một nơi giúp các bạn dễ dàng tải về theo với sở thích và nhu cầu của mình.