Zing Mp3 là mạng xã hội âm nhạc lớn nhất, phổ biến hàng đầu Việt Nam, Zing Mp3 cung cấp đầy đủ các bài hát, video âm nhạc từ trước đến nay của rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước, bao gồm đầy đủ các thể loại nhạc trẻ, nhạc vàng, pop, rock,… cùng với đó là tất cả các bài hát của các nghệ sĩ từ không chuyên đến các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Tuấn Hưng, Đen, LK, DSK, Justaee,… Người dùng có thể nghe nhạc, xem các MV chất lượng cao cũng như tải về thiết bị của mình với chất lượng tương tự.

Các tính năng chính của Zing Mp3

– Hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến
– Xem video chất lượng cao
– Hỗ trợ download nhạc, tải video
– Thường xuyên cập nhật mới
– Phân loại, đánh giá để người dùng tiện sử dụng
– Giao diện người dùng thân thiện…

Âm nhạc là lĩnh vực đi đầu của ngành giải trí, đã được phát triển từ lâu đời, nhưng nó thực sự nở rộ trong thập kỉ  trước đến hiện tại và sẽ tiếp tục phổ biến như chính món ăn hàng ngày của mọi người. Đi cùng với các bản nhạc là sự phát triển của công nghệ đi kèm : công cụ quay, hỗ trợ quay, kĩ xảo,… và những trang web, phần mềm đưa các bản nhạc này đến khán giả không chỉ đơn thuần là xem và nghe, người dùng còn có thể tương tác với nhau bằng các bình luận, đánh giá, bình chọn, xếp hạng bài hát,… Zing Mp3 là một ứng dụng Top đầu trong tất cả các ứng dụng âm nhạc trên thị trường Việt Nam, phần mềm cung cấp cho người dùng số lượng các bài hát, bản nhạc, video ca nhạc… phong phú và đa dạng từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, cải lương, dân ca cho tới nhạc hiện đại và rất nhiều nhạc nước ngoài.

So sánh với các ứng dụng phổ biến khác như Nhaccuatui, Nhac.vui.vn, Nhacso.net,.. thì Zing Mp3 được đánh giá là có phần vượt trội hơn bởi sự phổ biến trên thị trường cùng với các ưu điểm: giao diện thân thiện, dễ sử dụng; các bài hát được chia theo thể loại, chủ đề, có bảng xếp hạng các bài hát, video, album; liên tục và cập nhập nhanh nhất các bài hát, video mới của các nghệ sĩ trong showbiz, underground,…..

Zing Mp3 là website, ứng dụng cung cấp các nội dung giải trí đa phương tiện cho phép ngời dùng nghe nhạc, xem video cac nhạc hay các nội dung giải trí khác được cung cấp. Hiện nay Zing Mp3 là một trong những trang web có lượng người dùng đông đảo và cũng là kho nội dung phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

Zing Mp3 hỗ trợ đa nền tảng, cùng với website thì nhà phát triển cũng đưa ra các bản cài trên Smartphone, Tablet, PC,… điều này đã đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn cũng như tiện lợi khi được tích hợp trên thiết bị với sự tối ưu nhất. Nếu muốn lưu lại những bài hát yêu thích, bình luận hay tải về tất cả các nội dung trên Zing Mp3 người dùng cần tạo một tài khoản sau đó đăng nhập để sử dụng.

Cho phép người dùng tải nhạc, video với nhiều chất lượng ở nhiều định dạng khác nhau như ở định dạng mp3 có 128 kbps, 320 kbps, lossless; mp4 có 360p, 480p, 720p, 1080p, 2k, …Sau khi tải về người dùng có thể sử dụng thoải mái trên thiết bị của mình.

Zing Mp3 là phần mềm âm nhạc cần có đối với mọi người nhật là những người yêu thích âm nhạc để có thể nghe đi nghe lại những bài hát của những ca sĩ yêu thích, xem lyric lời bài hát để hát theo phần mềm còn thông báo đến thiết bị để bạn có thể cập nhập những bài hát, album mới,… bạn sẽ không bỏ lỡ một bài hát, giai điệu tuyệt vời nào.