Tải miễn phí xin chào các bạn, ngày nay việc sử dụng mạng xã hội Facebook không còn quá xa lạ với chúng ta. Từ một nhân viên văn phòng cho tới những bác xe ôm, bà bán nước đầu ngõ. Ai ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 tài khoản Facebook.

Chính vì nó đã trở lên quá phổ biến như vậy nên việc tạo cho mình một phong cách khác biệt và có nét riêng là điều mà ai cũng muốn. Và để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài hình ảnh mà các bạn có thể làm ảnh đại diện trên Facebook. Chắc chắn việc đổi ảnh đại diện cũng như ảnh bìa sẽ tạo cho bạn sự ‘cool ngầu’ trong mắt mọi người.

Kích thước chuẩn avatar trên Facebook

Kích thước chuẩn avatar trên Facebook

Mới đây Facebook đã công bố thông số kích thước chính xác của avatar Facebook là:

  • Trên máy tính PC: 170 x 170 pixel.
  • Trên máy tính bảng hay điện thoại: 128 x 128 pixel.
  • Để có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước: 320 x 320 pixel hoặc 900 x 900 pixel.
  • Trước đây kích thước Cover Facebook là: 851 x 315 pixel nhưng 2019 đã cập nhật thành 828 x 315 pixel.

Sau đây là một vài hình ảnh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Ảnh Avatar Facebook đẹp

Ảnh Avatar Facebook đẹp

Ảnh đại diện facebook đẹp độc đáo

Ảnh đại diện facebook đẹp độc đáo

Ảnh đại diện Facebook độc và ý nghĩa

Ảnh đại diện Facebook độc và ý nghĩa

Hình ảnh đại diện facebook đẹp nhất

Hình ảnh đại diện facebook đẹp nhất

Avatar dễ thương vô cùng đáng yêu cho facebook

Avatar dễ thương vô cùng đáng yêu cho facebook

Ảnh avatar tâm trạng hạnh phúc

Ảnh avatar tâm trạng hạnh phúc

Khi đã thay đổi được ảnh đại diện rồi thì khi muốn xóa phải làm thế nào? Rất đơn giản chỉ cần truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Click vào hình đại diện của mình, phía dưới ảnh bạn chọn Option/Delete This Photo , vậy là xong.

Hiện nay, mạng xã hội trở nên phổ biến, ít nhất mỗi người sở hữu cho mình một mạng xã hội. Khi có mạng xã hội, bạn có thể kết bạn không chỉ những người mình quen biết mà bạn có thể kết bạn với những người không quen ở mọi miền tổ quốc và vươn rộng ra các nước trên thế giới, đặc biệt là làm mọi người xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, mạng xã hội còn là nơi để bạn có thể sẻ chia những hình ảnh đẹp, giãi bày những cảm xúc, tâm tư của mình làm bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Hãy thay đổi cho trang cá nhân của mình một bức ảnh thật mới mẻ để tạo cho mình những khoảnh khắc thú vị nào. Hiện nay, Taimienphi.org còn một kho ảnh đại diện Facebook cực kì đồ sộ sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong những bài viết tiếp theo. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để luôn được cập nhật các bạn nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui